Cách làm Kem chuối sô cô la ngon tuyệt

Kem chuối sô cô la là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt của chuối và vị ngọt đắng của sô cô la tạo ra một loại kem mát lạnh giải nhiệt vào hè năm nay.

Dạo một vòng tạp hóa để chuẩn bị nguyên liệu làm món kem chuối sô cô la  này nhé.

- 2 quả chuối chín
- 12gr bột cacao
- 300ml kem tươi
- 110gr đường
- Sốt socola
- Lạc rang chín giã dập

Hướng dẫn cách làm Kem chuối Sô cô la


- Bước 1: Chuối lột vỏ rồi đem cắt nhỏ cho vào máy xay sinh tố, thêm đường, bột cacao và 100ml kem tươi sau đó đậy nắp và xay nhuyễn hỗn hợp.

- Bước 2: Lấy 200ml kem tươi cho vào âu và dùng máy đánh trứng đánh cho kem tươi bông lên.

- Bước 3: Đổ hỗn hợp chuối xay nhuyễn vào tô kem tươi và đánh cho hỗn hợp hòa quyện, vét thành tô cho sạch sau đó đánh thêm vài vòng là tắt máy.

- Bước 4: Đổ hỗn hợp kem vào khuôn và đậy nắp lại, đem cất ngăn đá khoảng 5-6 tiếng cho kem đông lại.

Khi ăn bạn lấy kem ra dùng thìa múc thành những viên kem tròn xinh cho ra ly, rưới lên 1 ít sốt socola và rắc thêm 1 ít lạc rang rồi thưởng thức ngay thôi.

Kem chuối Chocolate mềm mịn, mát lạnh lại thơm ngon đảm bảo ăn một lại muốn ăn hai.

Theo Giang Giang (Dân Việt)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cá Nục sốt cà chua ngon cơm

Phá lấu mì căn chay dân dã mà ngon

Thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn