TÔM XÀO DỨA
Tôm xào dứa cũng là món ngon dễ ăn và dễ làm. Thịt tôm thơm ngọt quyện với vị chua dịu của dứa thật hấp dẫn. Bắp tin món này sẽ giúp nhiều bà nội trợ bớt đau đầu với việc lựa chọn ăn món gì cho bữa tối hôm nay đâu.
Nào, cùng Bắp thực hiện nhé!
- 1/4 trái dứa (thơm)
- Dầu ăn, hành ngò, gia vị
- Dứa cắt lát mỏng;
- Chảo dầu nóng, phi thơm tỏi, cho tôm vào xào săn, sau đó cho dứa vào, đảo đều. Nêm gia vị vừa ăn.
- Xúc ra đĩa, rắc ngò lên.
Nào, cùng Bắp thực hiện nhé!
Nguyên liệu:
- 150g tôm đã lột vỏ- 1/4 trái dứa (thơm)
- Dầu ăn, hành ngò, gia vị
Nguồn ành: Kokotaru |
Thực hiện:
- Tôm ướp với ít nước mắm ngon, đường, hành tím băm, để thấm gia vị khoảng 15 phút;- Dứa cắt lát mỏng;
- Chảo dầu nóng, phi thơm tỏi, cho tôm vào xào săn, sau đó cho dứa vào, đảo đều. Nêm gia vị vừa ăn.
- Xúc ra đĩa, rắc ngò lên.
Nhận xét
Đăng nhận xét