Chuối xào gừng

Chuối xào gừng là một món ăn ngon mới và rất lạ miệng với rất nhiều người. Cách chế biến không hề khó một chút nào, bữa cơm gia đình bạn sẽ có thêm một món ăn mới rất hấp dẫn.

Nguyên liệu

  • 200g chuối khô,
  • 3 trái chuối sứ,
  • 50g gừng,
  • 50g mè trắng (vừng),
  • 50g đậu phộng,
  • 50g đường. 
Chuối xào gừng

Thực hiện

- Chuối sứ tươi lột vỏ, xắt lát mỏng.
- Chuối khô xắt nhỏ.
- Mè rang vàng, đậu phộng rang vàng, giã nhỏ.
- Gừng xắt sợi.
- Bắc chảo lên bếp, cho chuối khô, chuối sứ tươi xắt lát mỏng và đường vào đảo đều trên lửa nhỏ.
- Khi chuối dẻo lại, cho gừng, đậu phộng và mè vào trộn đều.
- Để nguội, cho ra đĩa.



Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cá Nục sốt cà chua ngon cơm

Thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn

Phá lấu mì căn chay dân dã mà ngon