Thịt viên thập cẩm chiên

Món thịt viên chiên vừa ngon lại lạ miệng kiểu này rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày thu mát mẻ.
thịt viên
Nguyên liệu:

- 450g thịt bò và thịt lợn xay nhỏ
- 180g đậu phụ, dầm nát
- ½ củ hành tây cỡ trung bình; ½ củ cà rốt; 2 ngọn hành lá; 15 ml dầu mè; 10g tỏi băm nhỏ
- Muối, tiêu vừa ăn; 3 quả trứng, đánh đều; 100g bột mì; dầu thực vật để chiên

Cách làm:

Bước 1: Cắt nhỏ các loại rau củ ( trừ dầu thực vật để chiên)

Bước 2: Trộn tất cả các nguyên liệu vào với nhau trong một bát. Bạn có thể cho hỗn hợp này vào lò quay một chút hoặc cho lên bếp đảo một lúc, thêm ít muối tùy ý.

Bước 3: Sau đó, viên tròn hỗn hợp lại, có đường kính cỡ 3cm sau đó ấn dẹt.

Bước 4: Lăn viên thịt thập cẩm qua lớp bột mì. Sau đó nhúng qua vào bát trứng.

Bước 5: Làm nóng ít dầu ăn trong chảo. Cho các miếng thịt viên thập cẩm vào chiên mỗi bên 2 phút hoặc cho đến khi thịt chín.

Cho thịt viên thập cẩm chiên ra đĩa rồi ăn nóng với cơm nhé!

Chúc các bạn thành công và ngon miêng với món thịt viên thập cẩm chiên!

Kẹo Sữa (Theo Korean BS)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cá Nục sốt cà chua ngon cơm

Phá lấu mì căn chay dân dã mà ngon

Thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn