Rau củ vò viên chiên giòn
Rau củ vò viên chiên giòn (Hàn Giang)
Nguyên liệu:
1 miếng bí đỏ
1 củ cà rốt
Ít lá lốt
Rau mùi (ngò)
2 muỗng bột mì
Muối
Thực hiện:
Bí đỏ và cà rốt đều gọt vỏ, bào thành sợi thật nhỏ.
Lá lốt và rau mùi đều thái nhỏ bằng cà rốt.
Trộn đều bí đỏ, cà rốt, rau thái nhỏ với chút muối, ướp trong khoảng nửa giờ.
Chắt hết nước từ hỗn hợp đã trộn, thêm 2 muỗng bột mì, hạt tiêu, hành củ khô băm nhuyễn rồi bắt đầu nặn thành viên.
Đợi chảo dầu nóng già, cho từng viên rau củ vào rán vàng.
Chúc các bạn ngon miệng!
Nguyên liệu:
1 miếng bí đỏ
1 củ cà rốt
Ít lá lốt
Rau mùi (ngò)
2 muỗng bột mì
Muối
Thực hiện:
Bí đỏ và cà rốt đều gọt vỏ, bào thành sợi thật nhỏ.
Lá lốt và rau mùi đều thái nhỏ bằng cà rốt.
Trộn đều bí đỏ, cà rốt, rau thái nhỏ với chút muối, ướp trong khoảng nửa giờ.
Chắt hết nước từ hỗn hợp đã trộn, thêm 2 muỗng bột mì, hạt tiêu, hành củ khô băm nhuyễn rồi bắt đầu nặn thành viên.
Đợi chảo dầu nóng già, cho từng viên rau củ vào rán vàng.
Chúc các bạn ngon miệng!
Nhận xét
Đăng nhận xét